Phong Lan

tin tức

Website Bonsai Toàn Quốc

Khí hậu khắt nghiệt cùng những tác động của khói bụi làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người rất nhiều, những chậu cây bonsai trong nhà sẽ giúp cho việc trang trí nội thất đẹp hơn đồng thời đảm bảo thanh lọc những độc tố có hại cho con người. Thực chất cay bonsai là cây được trồng trong chậu, khay, được cắt tỉa tạo dáng theo một phương pháp đặc biệt, mang đầy đủ những yếu tố thẩm mỹ và ấn tượng thiên nhiên sẳn có.


Hay nói một cách khác, Bonsai là một cây hay một nhóm cây trong thiên nhiên được thu nhỏ lại trong gang tấc nhưng vẫn mang nét cổ thụ, được trồng trong chậu, khay hay trên đá bằng một kỹ thuật, và nghệ thuật riêng biệt. Vì thế người ta nói cay bon sai là một nghệ thuật, là một tác phẩm sống, hay là một tác phẩm điêu khắc sống.

Cái đẹp ở Bonsai là đơn giản, vùa đủ, hóa cách, mà quan trọng nhất là gợi ý, gợi ý về một điều gì đó hơn là khẳng định. Người Nhật thường so sánh Bonsai với thể thơ cổ điển "Hai-Kai" của họ chỉ có 17 âm tiết diễn tả một cách cô đọng súc tích và ẩn tàng một tình cảm hay một trạng thái tinh thần dồi dào mãnh liệt. Ở Việt Nam với thời tiết khí hậu thuận lợi cho việc trồng cay sung bonsaimai chieu thuy bonsai chính vì thế những người nghệ nhân luôn quan tâm đến việc phát triển hai dòng cây này.

Website caybonsai.com.vn là nơi hội tụ những dòng sung bonsaibonsai mai chieu thuy dep, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ tìm được những chậu bonsai phù hợp với không gian và yêu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn tư vấn một cách đầy đủ nhất về việc lựa chọn và đặt chậu bonsai theo phong thủy nhà ở của bạn. Hãy là những vị khách hàng thân thiết để nhận được những ưu đãi của website chúng tôi.

«  1 2 3 4 5  »